WEBGIARE.NET

Cam kết chất lượng, giá rẻ hàng đầu...!!!

Chọn màu khăn tắm

Read more...

Chọn khăn tắm phù hợp là cách làm đẹp phòng tắm vừa không tốn thêm chi phí, vừa thể hiện nét thẩm mỹ riêng của từng người. Dưới đây là một số gợi ý nhỏ có thể giúp bạn chọn màu khăn tắm phù hợp.

Sắc khác màu tường

Màu sắc khăn tắm không nhất thiết phải trùng với màu tường phòng tắm. Bạn có thể chọn những gam màu tương tự hay những sắc thái khác (thường là nhạt hơn) của màu tường.

5 cách giúp bạn chọn khăn tắm phù hợp

Read more...

Mặc dù chỉ là một phụ kiện nhỏ trong phòng tắm nhưng khăn tắm lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Còn gì tuyệt hơn khi được cuộn mình trong 1 chiếc khăn tắm nhẹ nhàng, mềm mại lại thấm hút nước ngay sau khi bạn vừa bước ra khỏi phòng tắm.

Khăn tắm có rất nhiều màu sắc, hoa văn và kích cỡ để phù hợp với gu thẩm mỹ của bạn. Nhưng tốt nhất bạn nên chọn khăn bông có chất liệu cotton 100% mềm mại, êm ái cho làn da nhạy cảm.

Chị em mách nhau chọn mua khăn tắm

Read more...

Khăn tắm tuy chỉ là một phụ kiện nhỏ trong phòng tắm nhưng nó lại đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Mua một chiếc khăn tắm tưởng như là một việc đơn giản nhưng không hoàn toàn như bạn nghĩ. Mọi người thường không bận tâm nhiều ngoài sở thích, thói quen về màu sắc và kiểu dáng... khi chọn mua, nhưng thực ra, có nhiều yếu tố mà bạn cần chú ý để có thể lựa chọn một chiếc khăn tắm hoàn hảo cho bản thân và gia đình.

PRODUCT KNOWLEDGE

You are here: Trang chủ Buying Advice