Tin tức

Giúp bạn lựa chọn mẫu chăn ga gối đệm dành cho bé trai

Bé gái thường yêu thích những gam màu hồng nữ tính thì bé trai lại hiếu động và ham tìm tòi để khám phá thế giới xung quanh. Việc lựa chọn chăn ga gối cho phòng ngủ của những bé trai khiến các mẹ không khỏi nhọc công tìm tòi và lựa chọn. Để có thể giúp các mẹ tìm được mẫu ưng ý cho các bé để chúng có được giấc ngủ ngon hơn chúng tôi xin đưa ra một số thông tin dưới đây.

Những bước cơ bản giúp bạn biết khi nào nên thay đệm mới

Chiếc đệm mới có thể tạo nên sự khác biệt để có thể giúp bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái cả ngày hơn. Cùng xem xét liệu đã đến lúc bạn nên thay đổi nếu như có những vấn đề dưới đây nhé.

Bí quyết vệ sinh chăn ga gối đệm mùa xuân

Mùa xuân chính là khoảng thời gian khởi đầu của năm và đây cũng là thời gian độ ẩm cao bởi thời tiết nồm ẩm kéo đến khiến cho căn phòng của bạn luôn ẩm ướt và khó chịu. Việc vệ sinh chăn ga gối đệm vào mùa xuân là nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều người bởi dù có phơi cả tuần chúng cũng không khô được. Làm sao để có thể giải quyết tình hình này?

Giặt chăn ga gối đệm bằng máy giặt đúng cách?

Khi mùa đông đến người dùng đều cảm thấy rất ngại trong việc vệ sinh những bộ chăn ga gối của mình. Nhưng nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực của chiếc máy giặt thì công việc này cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Song liệu rằng bạn đã biết cách sử dụng hay chưa? Làm thế nào để việc giặt chăn ga gối bằng máy giặt mà sản phẩm này vẫn có thể đảm bảo được độ bền đẹp và an toàn?

Làm cách nào để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu của đệm cao su

Đệm cao su được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi những ưu điểm tuyệt vời của chúng hỗ trợ cho giấc ngủ người dùng. Tuy nhiên sản phẩm này thường có mùi khó chịu hoặc sinh ra mùi ẩm mốc do việc sử dụng đệm lâu ngày. Để có thể giúp người dùng cảm giác thoải mái nhất, cùng tham khảo thêm để có thể sử dụng chúng đúng cách nhất.

3 cách chọn chăn ga gối đệm phù hợp với không gian phòng ngủ

Chăn ga gối đệm luôn là những sản phẩm không thể thiếu được trong phòng ngủ của bạn. Đối với những khách hàng quan tâm nhiều đến những sản phẩm này thì chăn ga gối đệm không chỉ thoải mái, bền đẹp mà còn phải phù hợp với không gian phòng ngủ của gia đình.

Mùi hương sữa tắm nước hoa nào cho bạn?

Tinh dầu đến từ các loài hoa là thành phần chính tạo nên mùi hương của các sản phẩm mang hương nước hoa được yêu thích nhất trên thế giới.

Bí quyết chọn màu sắc chăn ra gối đệm hợp phong thủy

Lựa chọn chăn ga gối đệm là một trong những việc không thể xem nhẹ, bởi lẽ chúng được sử dụng trong thời gian rất dài và thường xuyên. Yếu tố phong thủy trong lựa chọn chăn đệm được rất nhiều người quan tâm.