WEBGIARE.NET

Cam kết chất lượng, giá rẻ hàng đầu...!!!

Chọn màu khăn tắm

b_0_0_0_00_images_tuvanmuahang_1.jpg

Chọn khăn tắm phù hợp là cách làm đẹp phòng tắm vừa không tốn thêm chi phí, vừa thể hiện nét thẩm mỹ riêng của từng người. Dưới đây là một số gợi ý nhỏ có thể giúp bạn chọn màu khăn tắm phù hợp.

Sắc khác màu tường

Màu sắc khăn tắm không nhất thiết phải trùng với màu tường phòng tắm. Bạn có thể chọn những gam màu tương tự hay những sắc thái khác (thường là nhạt hơn) của màu tường.

Chẳng hạn, nếu tường phòng tắm màu xanh đen, bạn nên chọn khăn tắm màu xanh ngọc bích… Điều này sẽ tạo cảm giác thú vị và thống nhất cho phòng tắm.

Màu của rèm cửa

Màu của các rèm cửa hay màn chắn trong phòng tắm cũng là gợi ý để bạn chọn màu khăn tắm, tất nhiên với những tông màu nhạt hoặc đậm hơn.

b_0_0_0_00_images_tuvanmuahang_2.jpg

Đơn màu hay có hoa văn?

Nếu thích hoa văn, bạn nên chọn những hoa văn đơn giản, tinh tế. Việc sử dụng khăn tắm có hoa văn đậm, sặc sỡ có thể sẽ phá hỏng mọi cố gắng tạo nên một không gian phòng tắm đẹp.

Kết hợp khăn tắm có hoa văn với khăn tắm đơn màu, trung tính cũng là một giải pháp đáng quan tâm. Chẳng hạn, treo xen kẽ khăn tắm kẻ sọc đen trắng với khăn màu trắng sẽ giúp chúng trở nên tươi sáng, ấn tượng hơn.

b_0_0_0_00_images_tuvanmuahang_3.jpg

Theo chủ đề của phòng tắm

Những chiếc khăn tắm sắc xanh của nước sẽ rất phù hợp với một phòng tắm mang cảm hứng biển. Phòng tắm của nam giới nên lót gạch đen và treo những chiếc khăn màu đỏ tía, tạo sự lịch lãm. Trong khi đó, những gam màu trẻ trung, vui nhộn hơn như màu xanh tươi, màu vàng sáng, màu hồng… lại rất thích hợp với phòng tắm của trẻ.

b_0_0_0_00_images_tuvanmuahang_4.jpg

Khăn tắm màu trắng

Màu trắng luôn được xem là màu an toàn nhất, phù hợp với gần như tất cả phong cách phòng tắm. Để tạo cảm giác mới mẻ, bạn có thể chọn những chiếc khăn tắm màu trắng điểm thêm hoa văn nhẹ nhàng.

b_0_0_0_00_images_tuvanmuahang_6.jpg

Những màu sắc tươi sáng

Với những phòng tắm đơn giản, bạn nên chọn khăn tắm có màu sắc nổi bật, tươi trẻ, sẽ tạo được điểm nhấn và khiến không gian phòng tắm sinh động hơn. Những màu sắc như đỏ, cam… sẽ tạo nên sự tương phản, nổi bật trên nền tường với kiến trúc đơn giản của phòng tắm. Dùng khăn tắm với màu sắc “theo mùa”, như màu vàng nhạt cho mùa thu, màu xanh mát cho mùa hè, màu đỏ tía và xanh cho Giáng sinh, màu hồng và be cho ngày Valentine… cũng phá vỡ cảm giác đơn điệu, buồn tẻ của phòng tắm.

b_0_0_0_00_images_tuvanmuahang_5.jpg

 

 

H.A tổng hợp
ảnh TL, Cao Đông Boutique

Kiến Thức Sản Phẩm

Về Chúng Tôi

Bạn đang ở: Trang chủ Tư vấn mua hàng Chọn màu khăn tắm